Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 đề thi

0
30
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012
Mô tả bộ sưu tập

Đề thi Olympic Tiếng Anh trên mạng được sắp xếp rõ ràng trong bộ sưu tập Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012. Nhanh tay tìm một bộ đề thi phù hợp với mình các bạn học sinh nhé. Bạn có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012
Tóm tắt nội dung

Bộ sưu tập Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012 là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Chọn câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi dưới đây.

This is a chart about people's favorite drinks. Use the information to answer the following questions.
1. Using the chart above, how many more people like sports drinks than juice?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4

2. Which set of tally marks shows the number of people who like water

3. Kenny has the above coins in his wallet. If he buys a chocolate chip cookie for 25¢, how much money will he have left?
A. 55¢
B. 61¢
C. 66¢
D. 51¢
$53

4. Jimmy sees a bike at Target with the price tag above. What is the value of the “3” in the price?
A. $30
B. 0.3 ¢
C. $3
D. 53 ¢

5. Erin’s mom got home from work at the time shown on the clock. Then, the family ate dinner 25 minutes later. When did Erin’s family eat dinner?
A. 6:05
B. 6:25
C. 6:30
D. 6:40
6. Which number has the same value as 7 + 8 ?
A. 8
B. 9
C. 15
D. 78
There are 12 monkeys in a tree. 5 monkeys jump off the tree. How many monkeys are still in the tree?

7. Which number sentence can solve the problem above?
A. 12 + 5 = 17
B. 12 - 5 = 7
C. 7 + 5 = 12
D. 17 - 12 = 5
8 days _______ 1 week

8. Which sign can make the comparison above true?
A. >
B. <
C. +
D. ¢
126, 125, 124, 123, 122, _______

9. If the pattern continues, what number will come next?
A. 221
B. 121
C. 120
D. 110

10. It is a rainy day outside, so Damien starts to measure things for fun. About how many keys long is the pencil above?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5

Thư viện eLib mong BST Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 16 đề thi số 2 năm học 2012 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản