Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 đề thi

0
42
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013
Mô tả bộ sưu tập

Với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè trong kì thi Olympic Tiếng Anh khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013 giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013
Tóm tắt nội dung

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Chọn câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi dưới đây.

Choose the best answer for the following questions. (2 points per question)

Judy’s brother is 4 years older than her. Judy is 15 years old.

1. Using the clues above, how old is John?
A. 19 years B. 17 years C. 15 years D. 11 years
* If Judy is 15 years old, then add 4 years to that to find out John’s age. 15 + 4 = 19.

2. Kelvin picked 12 flowers. His sister Brook picked 3. How many flowers did they pick in all?
A. 3 B. 13 C. 15 D. 16

200 + 90 + 1 = ?

3. Justin is practicing with place value. What answer should he write down for the problem above?
A. 200901 B. 2901 C. 291 D. 219

4. Which of the following numbers is the greatest?
A. 28 B. 32 C. 19 D. 30

5. Six people can sit at the table above. If you push two of these tables together along the short side, how many people can sit at the table?
A. 12 B. 8 C. 10 D. 11
* Two of these tables will seat 12 because 6 + 6 = 12. If you join two tables together along the short side, then you need to subtract the two seats on the short side. So, 12 – 2 = 10.

6. School starts at 8:00 a.m. It takes Peter 20 minutes to walk from his house to school. What time should Peter leave his house so that he won’t be late for school?
A. 8:20 AM B. 7:50 AM C. 7:40 AM D. 7:30 AM
7. Kim loves to take pictures with her camera. She took 9 pictures of cats. She took 40 pictures of birds. How many pictures did Kim take in all?
A. 9 B. 49 C. 40 D. 59 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 7 đề thi số 3 năm học 2013 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản