Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 đề thi

0
64
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014
Mô tả bộ sưu tập

Đồng hành cùng người học, đó là tiêu chí hàng đầu của thư viện eLib. Vì vậy, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi Olympic Tiếng Anh trên mạng có thêm nhiều tài liệu học tập và luyện thi, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014. Chúc các bạn thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014
Tóm tắt nội dung

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn nội dung được trích từ bộ sưu tập Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014 dưới đây:

Chọn câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi dưới đây.

1. The picture graph shows how many bicycles were sold each day. On which day did the store sell exactly 30 bicycles?
A. Tuesday B. Wednesday C. Thursday D. Friday

 2. Rafael has the shirts and shorts above to choose from. Which picture shows all the different ways he can combine 1 shirt and 1 pair of shorts?
A. B.
C. D.

3. Kyle counted 18 red cars and 22 black cars in the parking lot. About how many cars did Kyle count in all?
A. 30 cars B. 40 cars C. 50 cars D. 60 cars

4. Jill, Anna, and Ben want to share a whole pizza evenly. Which of the following choices shows how their pizza should be cut?
A. B. C. D.

5. Which of these numbers is the same as 5 hundreds, 8 tens, and 7 ones?
A. 578 B. 587 C. 785 D. 875

 6. About how many centimeters long is the dinosaur toy?
A. 5 cm. B. 1 cm. C. 3 cm. D. 2 cm.

 7. Josephine bought 6 skirts and 7 shirts to wear to school. How many items of clothing did Josephine buy in all?
A. 7 - 6 = 1 B. 7 + 6 = 12
C. 6 + 7 = 13 D. 7 + 6 + 6 = 19

 8. Looking at the number line above, at which letter would you find 24?
A. Q B. R C. S D. P

 9. About how many paper clips long is the fish?
A. 3 B. 5 C. 7 D. 9

10. Which of the following figures has 4 corners?
A. B. C. D. none of them

Để xem thêm các nội dung về Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 25 đề thi số 2 năm học 2014 hay khác, quý thầy cô và các em cùng download BST về tham khảo nhé (hoàn toàn miễn phí)!
Đồng bộ tài khoản