Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 đề thi

0
41
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012
Mô tả bộ sưu tập

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh trong kì ôn luyện Olympic Tiếng Anh trên mạng, thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012. Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012
Tóm tắt nội dung

Đây là một đoạn trích trong BST Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

Chọn câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi dưới đây.

1. The picture graph shows how many bicycles were sold each day. On which day did the store sell exactly 30 bicycles?
A. Tuesday
B. Wednesday
C. Thursday
D. Friday
2. Mason has these shirts and shorts to choose from. Which picture shows all the different ways he can combine 1 shirt and 1 pair of shorts?
3. Kyle counted 18 frogs at a nearby pond on Saturday. He counted 22 frogs at the pond on Sunday. About how many frogs did he count in all?
A. 30 frogs
B. 40 frogs
C. 50 frogs
D. 60 frogs
4. Jill, Ann, and Beth want to share a whole pizza equally. Which of the following choices shows how their pizza should be divided?
5. Which of these numbers is the same as 5 hundreds, 8 tens, and 7 ones?
A. 578
B. 587
C. 785
D. 875
6. About how many centimeters long is the dinosaur toy?
A. 5 cm.
B. 1 cm.
C. 3 cm.
D. 2 cm.
7. Tyler bought 6 postcards and 7 birthday cards. Which number expression tells how many cards he bought in all?
A. 7 - 6 = 1
B. 7 + 6 = 12
C. 6 + 7 = 13
D. 7 + 6 + 6 = 19
8. Look at the number line. Which letter represents 24?
A. Q
B. R
C. S
D. P
9. About how many paper clips long is the fish?
A. 3
B. 5
C. 7
D. 9
10. Which of the following figures has 4 corners? 

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 2 vòng 8 đề thi số 3 năm học 2012 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản