Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 10 đề thi

0
272
lượt xem
5
download
Xem 10 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013

Mô tả BST Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013

Nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm tài liệu tham khảo cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ, eLib.vn tổng hợp các đề thi thử trong bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013 để giới thiệu đến các bạn. Đây là bộ sưu tập các đề thi được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay của các ngôi trường có tiếng. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp bạn vững tâm hơn trong kỳ thi tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013:

 

Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013

I- PHẦN LỊCH SỬ VIỆT NAM (7,0 điểm):

Câu 1: (2,0 điểm)
Vì sao đầu thế kỉ XX ở Việt Nam lại bùng nổ các phong trào đấu tranh của tư sản, tiểu tư sản? Mặt tích cực và hạn chế của những phong trào đấu tranh đó?

Câu 2: (3,0 điểm)
Trình bày nội dung cơ bản của Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương lần thứ 8 (tháng 5/1941). Những nội dung đó đã được Đảng triển khai và thực hiện như thế nào để đưa tới thắng lợi của cách mạng tháng Tám năm 1945?

Câu 3: (2,0 điểm)
Những chiến thắng nào của quân dân ta ở hai miền Nam- Bắc buộc Mĩ phải chấp nhận kí Hiệp định Pari năm 1973? Tóm tắt diễn biến của những chiến thắng đó?

II- PHẦN LỊCH SỬ THẾ GIỚI (3,0 điểm)

Câu 4: (3,0 điểm)
Nhận xét về quan hệ quốc tế từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai đến nay và nêu rõ vì sao trong khoảng hơn bốn thập niên gần đây, quan hệ quốc tế có xu hướng chuyển dần từ đối đầu sang đối thoại?

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử khối C năm 2013. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản