Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 6 đề thi

0
140
lượt xem
6
download
Xem 6 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014

Mô tả BST Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014

Hiểu được gánh nặng của các bạn thí sinh trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ, eLib.vn đã sưu tầm và giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014. Hãy thử sức với các đề thi để làm quen với các dạng đề và cấu trúc trong một đề thi ĐHCĐ các năm trước để tự tin hơn trong kỳ thi tới. ELib.vn hi vọng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các bạn thí sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014:

A. LỊCH SỬ VIỆT NAM

Câu1 ( 3 điểm)
Phân tích thái độ chính trị và khả năng cách mạng của các giai cấp trong xã hội Việt Nam sau Chiến tranh thế giới thứ nhất ?

Câu 2 (2 điểm).
Trình bày những hoạt động của Nguyễn Ái Quốc từ năm 1919 đến năm 1925, qua đó đánh giá vai trò của Nguyễn Ái Quốc đối với cách mạng Việt Nam trong giai đoạn lịch sử này?

B. LỊCH SỬ THẾ GIỚI

Câu 3 (3 điểm)
Sự thành lập, mục đích, nguyên tắc hoạt động của tổ chức Liên hợp quốc? Vai trò của tổ chức Liên hợp quốc ngày nay?

Câu 4 (2 điểm)
Những biểu hiện chủ yếu của xu thế toàn cầu hóa? Tại sao nói : Toàn cầu hóa vừa là thời cơ, vừa là thách thức đối với các nước đang phát triển ?

 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2014. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản