Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 3 đề thi

0
141
lượt xem
1
download
Xem 3 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương

Mô tả BST Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi TN THPT QG & ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử được tổng hợp từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện Elib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương

Bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, biết cách giải các bài toán khó. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chọn lọc và biên soạn cẩn thận hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

Câu I (2,0 điểm) Cho hàm số y = -2x + 4/ (x - 1) (1)
1. Khảo sát sự biến thiên v à vẽ đồ thị của hàm số (1).
2. Tìm hai điểm A, B thuộc đồ thị (C) sao cho tiếp tuyến của đồ thị (C) tại các điểm đó song song với nhau, đồng thời ba điểm O, A, B tạo thành tam giác vuông tại O.
Câu II (2,0 điểm)
1. Tìm nghiệm
2. Giải phương trình
Câu IIII (1,0 điểm) Tình tích phân
Câu IV (1,0 điểm) Cho hình chóp có đáy là hình chữ nhật với AB = a, BC = a√3. Hai mặt phẳng (SAC) và (SBD) cùng vuông góc với đáy. Điểm I thuộc đoạn SC sao cho SC = 3IC. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng AI và SB biết AI vuông góc với SC.
Câu V (1,0 điểm) Cho 2 số thực a, b thuộc (0; 1) thỏa mãn
(a3 + b3) (a + b) – ab(a -1)(b – 1) = 0. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức
Câu VI (1,0 điểm) Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho có đỉnh A(-3 ; 4), đường phân giác trong của góc A có phương trình x - y + 1 = 0 và tâm đường tròn ngoại tiếp ∆ ABC là I (1 ;7). Viết phương trình cạnh BC, biết diện tích ∆ ABC gấp 4 lần diện tích tam giác IBC. 
Câu VII (1,0 điểm) Cho khải triển. Tính tổng
Câu VIII (1,0 điểm) Giải hệ phương trình

Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A,A1,B năm 2014 tỉnh Hải Dương dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc ôn thi. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo.
Đồng bộ tài khoản