Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
63
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng

Mô tả BST Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng

Những đổi mới trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ trở thành mối quan tâm của toàn xã hội thì áp lực của các sĩ tử càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Các tài liệu của bộ sưu tập này được chọn lọc từ các đề thi thử hay, chất lượng của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ có thêm niềm tin vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng:

 

Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số (1), với m là tham số thực.
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (1) khi .
b) Tìm m để đồ thị hàm số (1) có hai điểm cực trị đối xứng nhau qua đường thẳng
Câu 2 (1,0 điểm). Giải phương trình
Câu 3 (1,0 điểm). Giải hệ phương trình
Câu 4 (1,0 điểm). Tính tích phân
Câu 5 (1,0 điểm). Cho tam giác ABC có , nội tiếp đường tròn đường kính AI. Trên đường thẳng vuông góc với mặt phẳng (ABC) tại A, lấy điểm S sao cho SA = 2BC. Gọi M và N lần lượt là hình chiếu vuông góc của A lên SB, SC. Chứng minh rằng mặt phẳng (AMN) vuông góc với đường thẳng SI và tính góc giữa hai mặt phẳng (AMN) và (ABC).
Câu 6 (1,0 điểm). Chứng minh rằng
Câu 7 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy, cho điểm A(0; 2) và đường thẳng d: . Tìm trên d hai điểm B, C sao cho tam giác ABC vuông tại A và AB = 2AC.
Câu 8 (1,0 điểm). Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho đường thẳng d: và mặt phẳng (P): . Gọi M là giao điểm của d và (P). Viết phương trình đường thẳng nằm trong mặt phẳng (P), vuông góc với d đồng thời thoả mãn khoảng cách từ M tới bằng .
Câu 9 (1,0 điểm). Giải phương trình sau trên tập số phức:

 

---------------Hết---------------- 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề thi thử ĐH môn Toán khối A1 năm 2013 trường chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản