Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
83
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

Mô tả BST Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi TN THPT QG & ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử được tổng hợp từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện Elib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa dưới đây:

Câu 1 (2.5 điểm):
Trình bày đặc điểm vị trí và phạm vi lãnh thổ của vùng biển nước ta? Đặc điểm đó mang lai ý nghĩa gì về mặt tự nhiên của nước ta?
Nêu một số tồn tại hạn chế về vấn đề lao động và việc làm của nước ta? Trình bày các phương hướng giải quyết việc làm của nước ta hiện nay?

Câu 2 (3 điểm):
Thế nào là ngành công nghiệp trọng điểm? Chứng minh rằng ngành công nghiệp điện lưc là ngành có thế mạnh lâu dài của nước ta?
Trình bày tình hình phát triển ngành nuôi trồng thủy sản ở nước ta? Tại sao ĐB Sông Cửu Long lại trở thành vùng nuôi trồng thủy sản lớn nhất cả nước?

Câu 3 (2.5 điểm): Cho bảng số liệu:
Giá trị và cơ cấu sản xuất công nghiệp phân theo thành phần kinh tế của nước ta; Năm 2005 và 2010.
Vẽ biểu đồ thể hiện quy mô và cơ cấu giá trị sản xuất công nghiệp phân theo thành phần kinh tế của nước ta; năm 2005 và 2010.
Nhận xét và giải thích về sự thay đổi quy mô và cơ cấu giá trị sản xuất công nghiệp phân theo thành phần kinh tế của nước ta trong thời gian trên.

Câu 4 (2 điểm):
Kể tên các Tỉnh/Thành và Thành phố trực thuộc tỉnh của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ?
Chứng minh rằng Duyên hải Nam Trung Bộ là vùng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch biển?

Các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ đề thi này và xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Địa lý trường THPT Tĩnh Gia 1, Thanh Hóa. Hoặc download về làm đề thi tham khảo phục vụ cho việc ôn tập thật hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản