Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
126
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

Mô tả BST Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

Tất cả đề và đáp án thi thử môn Toán sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội trên eLib.vn. Bạn là người yêu thích môn Toán hay là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ cũng đều có thể sở hữu nó. Việc thử sức với nhiều dạng bài tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm Toán của mình. Hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ giúp các bạn giỏi Toán đồng thời đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

Chúng tôi xin trích dẫn một phần đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội dưới đây:

 Câu 1 (2,0 điể̉m). Cho hàm số (1).
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).
b) Tìm tất cả các giá trị của m để đường thẳng cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt.
Câu 2 (1,0 điểm). Giải các phương trình:
a) b)
Câu 3 (1,0 điể̉m).
a) Tìm phần ảo của số phức z, biết:
b) Một lớp học có 16 học sinh nam và 24 học sinh nữ. Hỏi có bao nhiêu cách chọn 5 học sinh đi làm trực nhật sao cho trong 5 học sinh được chọn có 2 bạn nữ và 3 bạn nam.
Câu 4 (1,0 điểm). Tính tích phân
Câu 5 (1,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho đường thẳng , mặt phẳng (P): . Tìm tọa độ giao điểm của và (P). Viết phương trình đường thẳng d nằm trong (P) đồng thời cắt và vuông góc với .
Câu 6 (1,0 điểm). Cho lăng trụ có đáy ABC là tam giác vuông tại B, . Hình chiếu vuông góc của lên mặt phẳng (ABC) trùng với trọng tâm G của tam giác ABC, góc giữa đường thẳng và mặt phẳng bằng và . Tính theo a thể tích khối lăng trụ và cosin của góc giữa đường thẳng AC và mặt phẳng .
Câu 7 (1,0 điể̉m). Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hình bình hành ABCD. Đường tròn (C) ngoại tiếp tam giác ABC có phương trình Chân các đường vuông góc hạ từ B và C xuống AC, AB thứ tự là . Tìm tọa độ các điểm A, B, C, D biết tam giác ABC nhọn và đỉnh A có tung độ âm.
Câu 8 (1,0 điể̉m). Giải hệ phương trình:
Câu 9 (1,0 điể̉m). Cho a, b, x, y là các số dương thỏa mãn Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: .

------------------Hết--------------------

Mời các em học sinh xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử Quốc gia lần 2 năm 2015 môn Toán trường THPT Đa Phúc, Hà Nội. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản