Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
62
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1

Bạn đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới chưa? Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1 mà eLib.vn giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với độ khó của các đề thi ĐHCĐ năm trước. Đây cũng là cách bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1 dưới đây:

Câu I. ( 2,0 điểm):
1. Kể tên các Quốc gia ven Biển Đông? Vì sao việc giải quyết các vấn đề ở Biển Đông cần phải tăng cường sự hợp tác của các nước trong khu vực?
2. Chứng minh rằng gia tăng dân số nhanh đã tạo nên sức ép rất lớn đối với việc phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường.
Câu II. ( 3,0 điểm):
1. Phân tích các điều kiện phát triển cây công nghiệp ở nước ta. Tại sao nói việc đẩy mạnh sản xuất cây công nghiệp lâu năm góp phần phát huy thế mạnh của nông nghiệp nhiệt đới ở nước ta.
2. Trình bày những thế mạnh để phát triển ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm của nước ta hiện nay.
Câu III. (2,0 điểm):
Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy:
1. Nêu tên các vùng nông nghiệp của nước ta hiện nay.
2. Tóm tắt một số đặc điểm nổi bật về điều kiện sinh thái nông nghiệp, điều kiện kinh tế - xã hội và chuyên môn hóa sản xuất của vùng nông nghiệp Trung du và miền núi Bắc Bộ.

Vui lòng xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Địa năm 2015 Trường THPT Thuận Thành 1. Ngoài ra, các em học sinh còn có thể download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản