Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
161
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015

Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào TN THPT QG & ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, eLib.vn đã tổng hợp tạo thành bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015 để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015 của thư viện eLib dưới đây:

 Câu 1. (4 điểm)
Cho hàm số: y = -x3 + 3x2 + 2
1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số. Gọi ∆ là đường thẳng đi qua A(1;4) có hệ số góc k. Tìm giá trị của k để đường thẳng ∆ cắt đồ thị (C) tại ba điểm phân biệt A,B,D. Chứng minh rằng các tiếp tuyến của (C) tại các điểm B và D có hệ số góc bằng nhau.
Câu 2. (4 điểm) Giải các phương trình
1) (1 + sin2x)(cos x – sinx) = 1 – 2sin2x
Câu 4. (1.5 điểm)
Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số f(x) = 2.33x – 4.33x + 23x trên đoạn [-1;1]
Câu 5.(1.5 điểm)
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình chữ nhật ABCD, đường thẳng SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD) và SA = AD = a. Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng AB và SC.
Câu 6. (1,5 điểm). Từ một hộp chứa 16 thẻ được đánh số từ 1 tới 16, chọn ngẫu nhieen4 thẻ. Tính xác suất để 4 thẻ được đánh số bởi các số chẵn.
Câu 7. (2,5 điểm)
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hình chữ nhật ABCD. Qua B kẻ đường thằng vuông góc với AC tại H. GỌi E,F,G lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng CH,BH và AD.

Hy vọng rằng BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa THPT chuyên ĐH Sư phạm HN 2015 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản