Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
90
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc

Kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để các bạn thí sinh có thêm tài liệu cho việc ôn thi, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là những đề thi thử hay, được lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn kỳ thi tới thật thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc dưới đây:

Câu 1 (6,0 điểm)
Trình bày sự ra đời của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và nội dung chính của Hiệp ước Bali (1976). Tại sao Hiệp ước Bali lại mở ra một giai đoạn phát triển mới của ASEAN? Trong bối cảnh hiện nay, ASEAN cần phải tăng cường những hoạt động gì nhằm xây dựng ASEAN thành một cộng đồng vững mạnh?
Câu 2 (6,0 điểm)
Sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, những giai cấp nào mới xuất hiện trong xã hội Việt Nam? Hãy nêu phong trào đấu tranh của những giai cấp đó ở Việt Nam trong những năm 1919 - 1926.
Câu 3 (4,0 điểm)
Nêu và nhận xét về nhiệm vụ và lực lượng cách mạng được xác định trong Luận cương chính trị tháng 10 năm 1930.
Câu 4 (4,0 điểm)
Khi Nhật đầu hàng Đồng minh không điều kiện, Trung ương Đảng, Tổng bộ Việt Minh đã có những chủ trương và hành động gì để Việt Nam trở thành một quốc gia độc lập?

Mời các em học sinh xem đầy đủ đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác, hoặc đăng nhập để tải đề thi về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản