Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
94
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu

Bạn đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới chưa? Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu mà eLib.vn giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với độ khó của các đề thi ĐHCĐ năm trước. Đây cũng là cách bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu dưới đây:

I. Phần Lịch Sử Việt Nam (7,0 điểm)
Câu 1 (2,0 điểm)

Vì sao đầu thế kiir XX ở Việt Nam lại bùng nổ các phong trào đấu tranh của giai cấp tư sản? Mặt tích cực và hạn chế của những phong trào đấu tranh đó.
Câu 2 (3,0 điểm) Bằng những sự kiện có chọn lọc từ năm 1945 đến năm 1954, em hãy làm sáng tỏ quan điểm nhất quán của Đảng và chính phủ ta muốn giải quyết quan hệ với Pháp bằng con đường hòa bình. Hiện nay quan điểm đó có được Đảng và nhà nước tiếp tục theo đuổi và thể hiện như thế nào?
Câu 3 (2,0 điểm)
So sáng những điểm giống nhau và khác nhau giữa chiến dịch Điện Biên Phủ (năm 1954) với chiến dịch Hồ Chí Minh (năm 1975) về hoàn cảnh lịch sử, nghệ thuật quân sự, kết quả và ý nghĩa lịch sử.
II. Phần Lịch Sử Thế Giới (3,0 điểm)
Câu 4: (3,0 điểm)

Những nguyên nhân chung và riêng dẫn đến sự phát triển kinh tế Mĩ, Nhật, Tây Âu sau chiến tranh thế giới thứ hai? Trong những nguyên nhân ấy nguyên nhân nào là quan trọng nhất? Vì sao?

Vui lòng xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 tỉnh Vũng Tàu. Ngoài ra, các em học sinh còn có thể download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản