Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
33
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II

Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II mà eLib.vn cung cấp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi thử hay nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của đề thi đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II:

Câu 1: ( 3.0 điểm)
Nêu những nội dung chủ yếu của lịch sử thế giới từ sau chiến tranh thế giới thứ hai đến nay. Nội dung nào đã chi phối nền chính trị thế giới và các quan hệ quốc tế trong phần lớn thời gian nửa sau thế kỉ XX?
Câu 2: ( 3.0 điểm)
Từ năm 1920 đến năm 1930, Nguyễn Ái Quốc có vai trò như thế nào đối với cách mạng Việt Nam? Hãy chỉ ra tính đúng đắn, sáng tạo trong Chính cương vắn tắt, Sách lược vắn tắt do Nguyễn Ái Quốc soạn thảo được thông qua tại Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Câu 3: ( 2.0 điểm)
Từ năm 1919 đến năm 2000, lịch sử Việt Nam đã trải qua những thời kì nào? Khái quát nội dung chính của thời kì lịch sử mà quân và dân ta đã đập tan tập đoàn cứ điểm mạnh nhất Đông Dương của thực dân Pháp.
Câu 4: ( 2.0 điểm)
Đảng ta đã căn cứ vào điều kiện lịch sử và thời cơ như thế nào để đề ra kế hoạch giải phóng miền Nam? Nội dung của kế hoạch đó.
Đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Sử - THPT Cẩm Giàng II năm 2015

Mời các em học sinh xem tiếp đề thi này hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Cẩm Giàng II. Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể tải về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản