Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
90
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương

“Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương:

Câu 1. (2,0 điểm)
Hãy cho biết ý kiến về nhận định: Phong trào cách mạng ViệtNam1930 - 1931 là một bước phát triển mới so với các phong trào yêu nước trước đó.
Câu 2. (3,0 điểm) Quyền dân tộc cơ bản của Việt Nam được ghi nhận như thế nào trong Hiệp định sơ bộ (6 – 3 – 1946), Hiệp định Giơnevơ (21 – 7 – 1954) và Hiệp định Pari (27 – 1 – 1973) ? Khái quát quá trình đấu tranh của nhân dân ta để từng bước giành các quyền dân tộc cơ bản sau mỗi hiệp định trên.
Câu 3. (2,0 điểm)
Nêu những thành tựu cơ bản của miền Bắc trong việc thực hiện kế hoạch Nhà nước 5 năm (1961-1965). Những thành tựu đó có ý nghĩa như thế nào ?
Câu 4. (3,0 điểm)
Quá trình hình thành và phát triển của Liên minh châu Âu (EU) diễn ra như thế nào ? Mối quan hệ giữa Việt Namvới EU. Vì sao nói Liên minh châu Âu là tổ chức liên kết khu vực lớn nhất trên thế giới ?

Mời các em học sinh xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT chuyên Hùng Vương. Hoặc download đề thi về tham khảo để việc ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản