Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
54
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng

Tất cả các đề thi thử sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng của các sở, các trường trong cả nước. Bộ đề thi thử này sẽ giúp các bạn có điều kiện ôn thi hiệu quả hơn. Chúng tôi chúc bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên được lấy ra từ BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng:

Câu 1 (1,5 điểm)
Trong tiến trình cách mạng Việt Nam từ 1919 đến năm 1945, sự kiện nào được đánh giá là một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử Việt Nam? Nêu ý nghĩa lịch sử của sự kiện đó.
Câu 2 (2,5 điểm)
Vì sao năm 1953, Pháp - Mĩ đề ra kế hoạch Nava? Nêu và nhận xét nội dung của kế hoạch Nava.
Câu 3 (3,0 điểm)
Điểm khác nhau cơ bản (về nhiệm vụ chiến lược, vị trí, vai trò) của cách mạng hai miền Nam, Bắc được xác định trong nghị quyết đại hội lần thứ III của Đảng Lao động Việt Nam (9/1960). Vì sao có điểm khác nhau đó?
Câu 4 (1,5 điểm)
Trình bày những biến đổi của tình hình thế giới sau khi chiến tranh lạnh chấm dứt.
Câu 5 (1,5 điểm)
Dựa vào bảng dữ liệu sau đây, hãy xác định những biến đổi to lớn về chính trị và kinh tế của khu vực Đông Bắc Á sau chiến tranh thế giới thứ II.

Các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ đề thi này và xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Sử năm 2015 Trường THPT Đoàn Thượng. Hoặc download đề thi về tham khảo để việc ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản