Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
134
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành

Những đổi mới của kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đang trở thành mối quan tâm của toàn xã hội và áp lực đè lên đôi vai các sĩ tử ngày càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành với các tài liệu được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ vững tâm hơn trong kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành:

ĐỀ BÀI
Câu 1. (2 điểm)
Trình bày hoạt động của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên (1925 – 1929).
Thông qua những hoạt động đó em hãy cho biết vai trò của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên đối với sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam?
Câu 2. (3 điểm)
Tại sao ta chọn Điện Biên Phủ làm điểm quyết chiến lược với thực dân Pháp? Trình bày diễn biến, kết quả, ý nghĩa của chiến dịch này.
Câu 3. (2 điểm)
Thắng lợi nào của ta buộc đế quốc Mĩ phải thừa nhận sự thất bại của chiến lược “Việt Nam hóa chiến tranh”? Trình bày hoàn cảnh, diễn biến, kết quả, ý nghĩa của thắng lợi đó.
Câu 4. (3 điểm)
Nêu xu thế hòa hoãn Đông – Tây và Chiến tranh lạnh chấm dứt. Tại sao Mĩ và Liên Xô lại chấm dứt Chiến tranh lạnh? Quan hệ giữa nước ở Đông Nam Á trong thời gian này có gì thanh đổi phù hợp với xu thế trên?

Mời các em học sinh xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sử năm 2105 Trường THPT Kim Thành. Hoặc download đề thi về tham khảo để việc ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản