Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 đề thi

0
547
lượt xem
16
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ

Chúng tôi xin giới thiệu đến các em học sinh, quý thầy cô bộ Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ. Hi vọng, với việc ôn tập trên từng để thi sẽ hỗ trợ các em nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các em thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ của thư viện eLib dưới đây:

 Câu 1
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số
b) Tìm điểm M sao cho khoảng cách từ M đến 2 đường tiệm cận là nhỏ nhất
Câu 2: giải phương trình
Câu 3: Tính diện tích hình phẳng được giới hạn bởi các đường sau:
Câu 4
a) Tìm phẩn thực và phẩn áo của số phức
b) Cho 8 quả cân trọng lượng lần lượt là: 1 kg, 2 kg ,…, 8 kg. Chọn ngẫu nhiên 3 quả cân. Tính xác suất để trọng lượng 3 quả cân được chọn không quá 9 kg.
Câu 5 (1 điểm) Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh a, cạnh bên tạo với đáy một góc bằng 300. Gọi M là trung điểm của BC và I là trung điểm của AM. Biết rằng hình chiếu của điểm I lên mặt đáy A’B’C’ là trọng tâm G của tam giác A’B’C’ . Tính thể tích khối chóp A.A’B’C’ và khoảng cách từ C đến mặt phẳng (ABB’A’).
Câu 6 (1 điểm) Trong không gian hệ tọa độ Oxyz, cho tứ diện ABCD có các đỉnh A (1; 2; 1), B (-2; 1; 3), C (2; -1; 1) và D (0; 3; 1). Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua A, B sao cho khoảng cách từ C đến (P) bằng khoảng cách từ (D) đến (P).
Câu 7 (1 điểm) Cho có trung điểm cạnh BC là M (3; -1) , đường thẳng chứa đường cao kẻ từ B đi qua điểm E (-1; -3) và đường thẳng chứa AC đi qua điểm F(1; 3) Điểm đối xứng của đỉnh A qua tâm đường tròn ngoại tiếp là điểm D (4; -2) Tìm tọa độ đỉnh A của tam giác ABC và phương trình đường thẳng BC.

 

Hy vọng rằng BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2015 THPT chuyên Nguyễn Huệ sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản