Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
113
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh

Hãy bổ sung thêm vào kho tài liệu ôn thi TN THPT QG & ĐHCĐ của bạn một bộ sưu tập gồm các đề thi thử được tổng hợp từ những ngôi trường uy tín trong cả nước. Thư viện Elib trân trọng gửi tới các bạn thí sinh bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh. Hi vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn thi của bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh dưới đây:

Câu 1 (4 điểm): Cho hàm số: 
a. ( 2 điểm) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số.
b. (1 điểm) Lập phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số tại giao điểm của đồ thị với trục tung.
c. (1 điểm) Tìm m để đường thẳng cắt đồ thị của hàm số tại hai điểm phân biệt A, B sao cho khoảng cách từ A đến trục hoành bằng khoảng cách từ B đến trục tung.
Câu 2 (4 điểm):
a) Giải phương trình: 
b) Tính tích phân sau:
Câu 3 (2 điểm): Cho hình chóp có đáy là hình vuông cạnh a, SA vuông góc với đáy và mặt phẳng (SBD) tạo với một góc . Tìm thể tích khối chóp. Xác định tâm và bán kính mặt cầu đi qua các đỉnh của hình chóp
Câu 4 (3 điểm): Trong hệ trục tọa độ Oxyz, cho lăng trụ đứng có điểm . Tam giác là tam giác gì, khi đó tìm tọa độ điểm sao cho thể tích khối chóp bằng 10. Gọi I là trung điểm , tìm cosin góc giữa và . Biết B’ có cao độ dương.
Câu 5 (2 điểm):
a) Giải phương trình: .
b) Cho tập hợp . Có bao nhiêu số có 8 chữ số lập từ các số của tập A, sao cho chữ số 1 có mặt 2 lần, chữ số 2 có mặt 3 lần, các số khác có mặt một lần.
Câu 6 (2 điểm): Cho tam giác có phương trình đường thẳng BC: ,các điểm lần lượt là trực tâm và tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác. Hãy lập phương trình cạnh AB biết điểm B có hoành độ không lớn hơn 3.
Câu 7 (2 điểm): Giải hệ phương trình:
Câu 8 (1 điểm): Cho thỏa mãn: , chứng minh rằng:  

Mời các em học sinh xem đầy đủ đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm 2015 Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Hà Tĩnh. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác, hoặc đăng nhập để tải đề thi về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản