Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
318
lượt xem
11
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa

Đây là Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa. Mẫu đề thi minh họa này có lời giải chi tiết do Bộ giáo dục ban hành đầy đủ cho các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Văn, Anh, Đức, Nhật, Trung, Nga, Pháp. Tất cả đều có lời giải chi tiết hoặc đáp án đính kèm. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa dưới đây:

Câu 1.(2,0 điểm) Cho hàm số y = .
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽđồ thị (C) của hàm sốđã cho.
b) Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C), biết tiếp điểm có hoành độ x = 1.
Câu 2.(1,0 điểm)
a) Cho góc α thỏa mãn: < α < π và sin α = . Tính A = 2 .
b) Cho số phức z thỏa mãn hệ thức: (1 + i)z + (3 − i)z = 2 − 6i. Tính môđun của z.
Câu 3.(0,5 điểm) Giải phương trình: log (x + 2) = 1 − log x.
Câu 4.(1,0 điểm) Giải bất phương trình: x 2 + x + x − 2 ≥ 3(x 2 − 2x − 2).
Câu 5.(1,0 điểm) Tính tích phân: I = ∫(2x3 + ln x)dx.
Câu 6.(1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, AC = 2a, ACB = 30 , Hình chiếu vuông góc H của đỉnh S trên mặt đáy là trung điểm của cạnh AC và SH = 2a. Tính theo
a thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách từ điểm C đến mặt phẳng (SAB).
Câu 7.(1,0 điểm) Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy , cho tam giác OAB có các đỉnh A và B thuộc đường thẳng ∆ : 4x + 3y − 12 = 0 và điểm K (6; 6) là tâm đường tròn bàng tiếp góc O. Gọi C là điểm nằm trên ∆ sao cho AC = AO và các điểm C, B nằm khác phía nhau so với điểm A . Biết điểm C có hoành độ bằng , tìm tọa độ của các đỉnh A , B.
Câu 8.(1,0 điểm) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(2; 0; 0) và B (1; 1; − 1). Viết phương trình mặt phẳng trung trực (P) của đoạn thẳng AB và phương trình mặt cầu tâm O, tiếp xúc với (P).
Câu 9.(0,5 điểm) Hai thí sinh A và B tham gia một buổi thi vấn đáp. Cán bộ hỏi thi đưa cho m  thí sinh một bộ câu hỏi thi gồm 10 câu hỏi khác nhau, được đựng trong 10 phong bì dán kín, có hình thức giống hệt nhau, m i phong bì đựng 1 câu hỏi; thí sinh chọn 3 phong bì trong số đó để xác định câu hỏi thi của mình. Biết rằng bộ 10 câu hỏi thi dành cho các thí sinh là như nhau, tính xác suất để 3 câu hỏi A chọn và 3 câu hỏi B chọn là giống nhau.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 - Đề thi minh họa để xem.
Đồng bộ tài khoản