Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
277
lượt xem
18
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp lớp 12 thì đừng bỏ qua bộ Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương này nhé. Hi vọng rằng, thông qua việc giải trực tiếp các đề thi này, các bạn sẽ làm quen dần với cấu trúc đề thi, luyện giải nhiều các dạng bài tập và các câu hỏi lý thuyết. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương

Bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Câu I ( 4,0 điểm). Cho hàm số y=(1/2)x3-(3/4)x2-6mx+1/2.
1) Với m = 1/2
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C).
b) Viết phương trình tiếp tuyến của (C) tại điểm có hoành độ bằng 1.
2) Tìm các số thực m để hàm số có 2 điểm cực đại, cực tiểu trên [-1;1].
Câu VI (4,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc ABC = 600, cạnh bên SA vuông góc với đáy, SC tạo với đáy góc 600.
1) Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD.
2) Tính theo a khoảng cách giữa hai đường thẳng AB, SD.
3) Xác định tâm và bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABD theo a.
Câu VII (2,0 điểm). Trong hệ toạ độ Oxy, cho điểm A(4;2), B(-3;1), C là điểm có hoành độ dương nằm trên đường thẳng (d):x+y=0. Viết phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC, biết diện tích tam giác ABC bằng 25.
Câu VIII (1,0 điểm). Một đội xây dựng gồm 3 kĩ sư, 7 công nhân lập một tổ công tác gồm 5 người. Hỏi có bao nhiêu cách lập được tổ công tác gồm 1 kĩ sư làm tổ trưởng, 1 công nhân làm tổ phó và 3 công nhân tổ viên.
Câu IX (1,0 điểm). Giữa hai nông trường chăn nuôi bò sữa có một con đường quốc lộ. Người ta xây dựng một nhà máy sản xuất sữa bên cạnh đường quốc lộ và con đường nối hai nông trường tới nhà máy. Hỏi phải xây dựng con đường và địa điểm xây dựng nhà máy như thế nào để cho chi phí vận chuyển nguyên liệu nhỏ nhất.

Thư viện eLib mong BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 lần 1 Trường THPT Chí Linh, Hả Dương sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản