Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 đề thi

0
95
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh

Để đạt được kết quả tốt trong một kỳ thi bất kỳ, ngoài việc các bạn học sinh phải đáp ứng đủ về mức độ kiến thức thì các bạn cần có nữa là kỹ năng giải đề thi. Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh được thư viện giới thiệu sau đây để có thêm càng nhiều kinh nghiệm giải đề thi bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh

Đây là một phần trích dẫn trong BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh. Mời các bạn tham khảo:

Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số y, m là tham số.
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số (1) khi m 2.
b) Tìm m để hàm số (1) có cực đại là y CĐ thỏa mãn y CĐ 
Câu 2 (1,0 điểm).
a) Giải phương trình cos3x  cos x 2 3cos2x sin x.
b) Tìm phần thực và phần ảo của số phức z thỏa mãn
Câu 3 (0,5 điểm). Giải phương trình log
Câu 4 (1,0 điểm). Giải bất phương trình.
Câu 5 (1,0 điểm). Tính tích phân
Câu 6 (1,0 điểm). Cho hình chóp đều S .ABC có SA 2a, AB a. Gọi M là trung điểm cạnh BC. Tính theo a thể tích khối chóp S .ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng AM ,SB.
Câu 7 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình chữ nhật ABCD có ACD với cos , điểm H thỏa mãn điều kiện HB 2HC, K là giao điểm của hai đường thẳng AH và BD. Cho biết H; K 1; 0 và điểm B có hoành độ dương. Tìm tọa độ các điểm A,B ,C ,D.
Câu 8 (1,0 điểm). Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P ) : x  y z 3 0 và đường thẳng d : x 2 y 1 z . Tìm tọa độ giao điểm của (P) và d ; tìm tọa độ điểm A thuộc d sao cho khoảng cách từ A đến (P) bằng 2 3.
Câu 9 (0,5 điểm). Giải bóng chuyền VTV Cup gồm 9 đội bóng tham dự, trong đó có 6 đội nước ngoài và 3 đội của Việt Nam. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 3 bảng A , B, C; mỗi bảng có 3 đội. Tính xác suất để 3 đội bóng của Việt Nam ở ba bảng khác nhau.

Hi vọng, bộ Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường Chuyên Đại học Vinh này hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản