Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
86
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình

Mô tả BST Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình

Tăng cường làm thật nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các bạn thí sinh nhanh chóng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới. Để giúp các bạn có điều kiện thực hành, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình. Đây là những đề thi hay nhất, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhằm giúp bạn có thêm bản lĩnh đối mặt với kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình dưới đây:

Câu 5 (1 điểm)
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(1;3;5). Tìm tọa độ điểm B thuộc mặt phẳng (Oxy), tọa độ điểm C thuộc trục Oz sao cho A, B, C phân biệt, thẳng hàng và AB = √35

Câu 6 (1 điểm)
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật AB = a, AD = a√2. Hình chiếu vuông góc của đỉnh S lên mặt phẳng (ABCD) là trọng tâm tam giác. Đường thẳng SD tạo với đáy ABCD một góc 450. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và tính khoảng cách giữa hai đường thẳng SC và BD theo a.

Câu 7 (1 điểm)
Trong mặt phẳng với hệ toạ độ 0xy, cho tam giác ABC có trực tâm H(3;0). Biết M(1;1); N(4;4) lần lượt là trung điểm của hai cạnh AB, AC. Tìm toạ độ các đỉnh của tam giác ABC.

Hãy xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Cẩm Bình. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản