Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
83
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia

“Học đi đôi với hành” sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt, điều này luôn đúng cho các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ năm nay. Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia có trên eLib.vn để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của đề thi đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia:

Câu 1(2,0 điểm) Cho hàm số y = (1).
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (1).
b) Viết phương trình tiếp tuyến của (C) tại giao điểm của (C) với trục tung.
Câu 2 (1,0 điểm)
a) Giải phương trình: .
b) Giải bất phương trình:
Câu 3 (1,0 điểm)
a) Tính tích phân: I
b) Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số trên đoạn [0;2].
Câu 4 (1,0 điểm)
a) Cho số phức z thoả mãn: z = . Tính modun của z.
b) Một lớp có 10 học sinh nam, 8 học sinh nữ. Giáo viên chủ nhiệm chọn ra 3 học sinh lập đội văn nghệ. Tính xác suất để 3 học sinh được chọn có ít nhất 1 học sinh nữ.
Câu 5 (1,0 điểm) Trong không gian Oxyz, cho ba điểm A(-1;2; - 4), B( 1;1; - 5), C(-2; 0; - 1). Viết phương trình mặt phẳng (ABC). Tìm toạ độ điểm M nằm trên trục hoành và cách mp(ABC) một khoảng bằng √18 .
Câu 6 (1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, biết AC = 2a, góc ACB = 300 . Hai mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng vuông góc với đáy. Góc giữa SB và (ABC) bằng 600 . Gọi M là trung điểm của BC. Tính thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng SM, AC.
Câu 7 (1,0 điểm) Trong mặt phẳng Oxy, cho hình vuông ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh CD và AD. Tìm toạ độ các điểm A, B, C, D biết M(0;6), phương trình đường thẳng chứa đoạn BN là x + 7y – 12 = 0 và điểm B có tung độ không lớn hơn 1.

Mời các em học sinh xem tiếp đề thi này hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Đồng Gia. Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể tải về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản