Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
384
lượt xem
8
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa

Những đổi mới trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới nhất định sẽ gây khó khăn cho các bạn học sinh cuối cấp. Chính vì vậy, eLib.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa nhằm giúp các bạn làm quen với nhiều dạng bài tập có thể có trong đề thi TN THPT QG & ĐHCĐ. Thi thử rất hữu ích cho việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho một kỳ thi thật đấy các bạn ạ!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa dưới đây:

 

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa

Câu 1 (4,0 điểm).Cho hàm số y=(2x-1)/(x+1), gọi đồ thị là (C).
a)Khảo sát và vẽ đồ thị (C) hàm số.
b)Viết phương trình tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng (d): x+3y+2=0.
Câu 2 (2,0 điểm). Giải phương trình: 2sin2(x/2)=cos5x+1
Câu 3 (2,0 điểm).
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số: f(x) = x.√(5-x)3 trên đoạn [0;5]
Câu 4 (2,0 điểm).
a) Giải phương trình sau :
b) Một đội ngũ cán bộ khoa học gồm 8 nhà toán học nam , 5 nhà vật lý nữ và 3 nhà hóa học nữ, .Chọn ra từ đó 4 người, tính xác suất trong 4 người được chọn phải có nữ và có đủ ba bộ môn.
Câu 5 (2,0 điểm).Trong mặt phẳng với hệ toạ độ , cho tam giác ABC có A(4;8), B(-8;2),C(-2;-10) . Chứng tỏ tam giác ABC vuông và viết phương trình đường cao còn lại.
Câu 6 (2,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a. Góc BAC = 600, hình chiếu của S trên mặt (ABCD) trùng với trọng tâm của tam giác ABC. Mặt phẳng (SAC) hợp với mặt phẳng (ABCD) góc 600 . Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ B đến mặt phẳng (SCD) theo a.
Câu 7 (2,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy, cho tam giác nhọn ABC. Đường thẳng chứa đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A và đường thẳng BC lần lượt có phương trình là: 3x+5y-8=0, x-y-4=0. Đường thẳng qua A vuông góc với đường thẳng BC cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC tại điểm thứ hai là D(4;-2). Viết phương trình các đường thẳng AB, AC; biết rằng hoành độ của điểm B không lớn hơn 3.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 Trường THPT Trần Phú, Thanh Hóa. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản