Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 đề thi

0
409
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Các em muốn tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo khi ôn tập cho kì thi tốt nghiệp? Hãy đến với bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 được thư viện eLib sắp xếp và tuyển chọn dưới đây. Thông qua các đề thi hay trong bộ sưu tập sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề và nhận diện tất cả các dạng bài thường gặp và có thể thi.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015. Mời quý thầy cô tham khảo:

Câu 1: Khảo sát hàm số
Câu 2: Giải phương trình
Câu 3: Tính diện tích hình phẳng
Câu 4:
a) Tìm phần thực, phần ảo các số phức
b) Cho 8 quả cân trọng lượng lần lượt là: 1 kg, 2 kg ,…, 8 kg. Chọn ngẫu nhiên 3 quả cân. Tính xác suất để trọng lượng 3 quả cân được chọn không quá 9 kg.
Câu 5 (1 điểm) Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh a, cạnh bên tạo với đáy một góc bằng 300. Gọi M là trung điểm của BC và I là trung điểm của AM. Biết rằng hình chiếu của điểm I lên mặt đáy A’B’C’ là trọng tâm G của tam giác A’B’C’ . Tính thể tích khối chóp A.A’B’C’ và khoảng cách từ C đến mặt phẳng (ABB’A’).
Câu 6 (1 điểm) Trong không gian hệ tọa độ Oxyz, cho tứ diện ABCD có các đỉnh A (1; 2; 1), B (-2; 1; 3), C (2; -1; 1) và D (0; 3; 1). Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua A, B sao cho khoảng cách từ C đến (P) bằng khoảng cách từ (D) đến (P).
Câu 7 (1 điểm) Cho có trung điểm cạnh BC là M (3; -1) , đường thẳng chứa đường cao kẻ từ B đi qua điểm E (-1; -3) và đường thẳng chứa AC đi qua điểm F(1; 3) Điểm đối xứng của đỉnh A qua tâm đường tròn ngoại tiếp là điểm D (4; -2) Tìm tọa độ đỉnh A của tam giác ABC và phương trình đường thẳng BC.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản