Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 đề thi

0
1.213
lượt xem
25
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015

Giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp là giai đoạn áp lực nhất đối với các bạn thí sinh. Hiểu được điều đó, thư viện eLib đã sưu tập trọn bộ Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015 để giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, có điều kiện thử sức với một đề thi thực sự. Chúc các bạn ôn thi tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015

Dưới đây là đoạn trích Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015 được trích từ tài liệu cùng tên trong BST:

 Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số y = x4 + (m – 3)x2 + 2 – m (1) , với m là tham số thực.
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (1) khi m = 1
b) Tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt trục hoành tại bốn điểm phân biệt có hoành độ nhỏ hơn
Câu 2
a) Giải phương trình
b) Giải phương trình
Câu 3: Tính tích phân
Câu 4:
a) Cho số phức Z thỏa mãn điều kiện
b) Có hai thùng đựng táo. Thùng thứ nhất có 10 quả (6 quả tốt và 4 quả hỏng). Thùng thứ hai có 8 quả (5 quả tốt và 3 quả hỏng). Lấy ngẫu nhiên mỗi thùng một quả. Tính xác suất để hai quả lấy được có ít nhất một quả tốt.
Câu 5 (1,0 điểm). Trong không gia với hệ tọa độ Oxy, cho hai điểm A(1; -1; 2), B (3; 0; -4) và mặt phẳng (P): x – 2y + 2z – 5 = 0. Tìm tọa độ giao điểm của đường thẳng AB và mặt phẳng ( P ). Lập phương trình mặt phẳng (Q) chứa đường thẳng AB và vuông góc với mặt phẳng (P).
Câu 6 (1,0 điểm). Cho hình chóp có đáy là hình chữ nhật, AB = a , AD = 2a. Tam giác SAB cân tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (ABCD) bằng 450. Gọi M là trung điểm của SD. Tính theo a thể tích của khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ điểm M đến mặt phẳng (SAC).
Câu 7 (1,0 điểm). Trong mặt phẳng Oxy, cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng 15. Đường thẳng AB có phương trình x – 2y = 0. Trọng tâm của tam giác BCD là điểm G (16/3 ; 13/3). Tìm tọa độ bốn đỉnh của hình chữ nhật biết điểm B có tung độ lớn hơn 3.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Lương Thế Vinh 2015. Ngoài ra, có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản