Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 đề thi

0
103
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015

Kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng,…tất cả sẽ được nâng cao và nhuần nhuyễn hơn qua quá trình luyện tập thực hành thường xuyên trên nhiều đề thi cụ thể. Thư viện eLib nhận thấy phương pháp học tập này khoa học và hiệu quả, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015. Hi vọng rằng, đề thi này sẽ hữu ích dành cho việc ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015. Mời quý thầy cô tham khảo:

 Câu 1 (4 điểm) Cho hàm số: y = 2x3 – 3x2 + 1 (C)
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số (C)
b. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến đó có hệ số góc nhỏ nhất.
Câu 2 (2 điểm) Giải phương trình sau: cos2x + cosx (2tan2x – 1) = 2
Câu 3 (2 điểm) Giải bất phương trình sau: 2log2(2x – 1) + log ½ (3x + 1) ≤ 3
Câu 5 ( 2 điểm) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi tâm O cạnh bằng a. Góc DAB bằng 120 độ. Hai mặt phẳng (SAC) và (SBD) cùng vuông góc với đáy. Góc giữa (SBC) và mặt đáy bằng 60 độ . Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ A đến (SBC).
Câu 6( 2 điểm) Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho đường thẳng (d) và mặt phẳng (P) lần lượt có phương trình là
Tìm A là giao điểm của (d) và (P), viết phương trình đường thẳng (d’) là hình chiếu vuông góc của (d ) trên mặt phẳng (P).
Câu 7 ( 2 điểm) Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy, cho tam giác nhọn ABC. Đường thẳng chứa trung tuyến kẻ từ A và đường thẳng BC lần lượt có phương trình (xem ảnh). Đường thẳng qua A vuông góc với BC cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC tại điểm thứ hai là . Viết phương trình các đường thẳng AB,AC; biết rằng hoành độ của điểm B không lớn hơn 3.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Nghi Sơn năm 2015 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản