Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
85
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh

Những đổi mới của kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đang trở thành mối quan tâm của toàn xã hội và áp lực đè lên đôi vai các sĩ tử ngày càng nặng nề. Để các bạn có thêm tài liệu hay cho tủ sách ôn thi của mình, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh với các tài liệu được chọn lọc từ các đề thi thử hay của các trường trong cả nước. Hi vọng với bộ đề thi này, các bạn thí sinh sẽ vững tâm hơn trong kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên được lấy ra từ BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh:

Câu I (2,0 điểm)
1. Trình bày khái quát về vùng đất của nước ta.
2. Nêu đặc điểm đô thị hóa ở nước ta hiện nay. Tại sao tỉ lệ dân thành thị của nước ta còn thấp so với các nước trong khu vực và trên thế giới.
Câu II (3,0 điểm)
1. Phân tích điều kiện phát triển ngành chăn nuôi của nước ta. Tại sao ở nước ta, chăn nuôi bò sữa đang được phát triển khá mạnh ở ven các đô thị lớn?
2. Chứng minh rằng Tây Nguyên có nhiều thế mạnh về tự nhiên để phát triển cây công nghiệp lâu năm. Để nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội của sản xuất cây công nghiệp, Tây Nguyên cần có những giải pháp gì?
Câu III (2,0 điểm)
Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy:
1. Kể tên các trung tâm kinh tế có quy mô trên 15 nghìn tỉ đồng năm 2007 của nước ta.
2. Nhận xét và giải thích về xu hướng chuyển dịch cơ cấu GDP phân theo khu vực kinh tế của nước ta trong giai đoạn 1990 – 2007.

Mời các em học sinh xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý Sở GD-ĐT Bắc Ninh. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản