Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
87
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang

Tất cả đề và đáp án thi thử môn Toán sẽ được tổng hợp trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang trên eLib.vn. Bạn là người yêu thích môn Toán hay là thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ cũng đều có thể sở hữu nó. Việc thử sức với nhiều dạng bài tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm Toán của mình. Hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ giúp các bạn giỏi Toán đồng thời đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang dưới đây:

Câu I (2,0 điểm)
1. Trình bày ảnh hưởng của Biển Đông đến khí hậu nước ta. Tại sao vào cuối mùa đông, gió mùa Đông Bắc gây mưa ở vùng ven biển Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng?
2. Chứng minh rằng trình độ đô thị hóa của nước ta thấp. Giải thích tại sao đô thị của Duyên hải Nam Trung Bộ tập trung ở ven biển.
Câu II (3,0 điểm)
1. Phân tích điều kiện thuận lợi để phát triển ngành chăn nuôi nước ta.
2. Chứng minh rằng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có nền kinh tế phát triển nhất trong các vùng kinh tế trọng điểm của nước ta.
Câu III (2,0 điểm)
Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy:
1. Kể tên các nhà máy điện có công suất trên 1000MW của nước ta.
2. Tại sao phải khai thác tổng hợp kinh tế biển ở Đông Nam Bộ?

Vui lòng xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý tỉnh Bắc Giang. Ngoài ra, các em học sinh còn có thể download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản