Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
117
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ

Một bộ sưu tập các đề thi thử của các trường uy tín sẽ giúp các bạn thí sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào TN THPT QG & ĐHCĐ có điều kiện thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau. Biết được sự hữu ích của các đề thi thử, eLib.vn đã tổng hợp bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ để giới thiệu đến các bạn thí sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ mang lại hiệu quả tích cực.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ:

Câu I (3,0 điểm)
1. Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, hãy phân tích những ảnh hưởng của Biển Đông đến khí hậu, địa hình và các hệ sinh thái vùng ven biển nước ta.
2. Nguyên nhân nào tạo nên sự phân hóa thiên nhiên theo độ cao? Sự phân hóa thiên nhiên theo độ cao ở nước ta biểu hiện rõ ở các thành phần tự nhiên nào?
Câu II (2,0 điểm)
1. Dựa vào Atlat Địa lí ViệtNamvà kiến thức đã học, hãy trình bày tình hình phát triển và phân bố hoạt động nuôi trồng thủy sản ở nước ta.
2. Vì sao việc đẩy mạnh hoạt động đánh bắt xa bờ lại có ý nghĩa không chỉ đối với sự phát triển của ngành thủy sản mà còn có ý nghĩa quan trọng về chính trị, xã hội.
Câu III (2,0 điểm)
1. Hãy phân tích các thế mạnh về tự nhiên và hiện trạng phát triển thủy điện vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ.
2. Tại sao nước ta hiện nay cần phải khai thác tổng hợp tài nguyên vùng biển và hải đảo?

Các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ đề thi này và xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Địa lý trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Cần Thơ. Hoặc download về làm đề thi tham khảo phục vụ cho việc ôn tập thật hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản