Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
83
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ

Với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tìm thấy trên eLib.vn bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ. Đây là bộ đề thi chúng tôi sưu tầm nhằm giúp các bạn thí sinh có dịp thử sức với các đề thi thử để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho kỳ thi tới. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập các đề thi thử này sẽ hữu ích đối với các bạn thí sinh. Chúc các bạn một kỳ thi đầy mong đợi!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ

Chúng tôi xin trích dẫn một phần đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ dưới đây:

Câu 1: (3,0 điểm)
Nêu các xu thế phát triển của thế giới hiện nay. Theo anh/chị, các xu thế này tác động đến Việt Nam như thế nào?
Câu 2: (2,0 điểm)
Vì sao nói quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam gắn liền với hoạt động của Nguyễn Ái Quốc từ năm 1920 đến năm 1930?
Câu 3: (2,0 điểm)
Trong cuộc kháng chiến chống Pháp từ năm 1946 đến năm 1954, chiến thắng nào của quân và dân ta đã làm phá sản chiến lược chiến tranh “đánh nhanh, thắng nhanh” của Pháp? Trình bày hoàn cảnh, kết quả và ý nghĩa lịch sử của chiến thắng đó.
Câu 4: (3,0 điểm)
Đảng Lao động Việt Nam đã căn cứ vào điều kiện, thời cơ nào để đề ra chủ trương, kế hoạch giải phóng hoàn toàn miền Nam? Qua nội dung chủ trương, kế hoạch đó, hãy chỉ ra những điểm khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn và linh hoạt của Đảng.

Mời các em học sinh xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch sử Sở GD-ĐT Cần Thơ. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản