Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
70
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa

Nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới, Thư viện Elib.vn đã sưu tầm và tổng hợp các đề thi thử trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa. Bộ sưu tập này được chúng tôi chọn lọc từ những đề thi thử hay, chất lượng từ các trường nổi tiếng trong cả nước. Hi vọng, bộ đề thi thử này sẽ hữu ích đối với các bạn thí sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa dưới đây:

Câu 1: (3.0 điểm)
Điều kiện thành lập, nguyên tắc hoạt động của tổ chức Liên hợp quốc (UN). Trong quá trình hoạt động, Liên hợp quốc còn tồn tại những hạn chế gì? Liên hợp quốc cần phải làm gì để khắc phục những hạn chế đó?
Câu 2: (2.0 điểm)
Chủ trương chiến lược cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương thời kỳ (1936-1939) có gì khác so với thời kỳ (1939- 1945)? Vì sao?
Câu 3: (2.0 điểm)
Nguyên nhân thắng lợi, ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (1946-1954)?
Câu 4: (3.0 điểm)
Trong lịch sử Việt Nam hiện đại, sự kiện nào chứng tỏ chiến lược “Việt Nam hóa chiến tranh” của Mỹ bị phá sản hoàn toàn ? Vì sao?

Hãy xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản