Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 đề thi

0
315
lượt xem
17
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa

Chia sẻ thêm phần tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp, thư viện eLib xin giới thiệu bộ Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa. Bao gồm nhiều đề thi hay được chọn lọc, các đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích để tham khảo và ôn tập cho quý thầy cô và các em học sinh. Chúc các em học sinh thi đạt kết quả cao.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1 (4,0 điểm).Cho hàm số y=(2x-1)/(x+1), gọi đồ thị là (C).
a)Khảo sát và vẽ đồ thị (C) hàm số.
b)Viết phương trình tiếp tuyến của (C) biết tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng (d): x+3y+2=0.
Câu 2 (2,0 điểm). Giải phương trình: 2sin2(x/2)=cos5x+1
Câu 3 (2,0 điểm).
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số: f(x) = x.√(5-x)3 trên đoạn [0;5]
Câu 4 (2,0 điểm).
a) Giải phương trình sau :
b) Một đội ngũ cán bộ khoa học gồm 8 nhà toán học nam , 5 nhà vật lý nữ và 3 nhà hóa học nữ, .Chọn ra từ đó 4 người, tính xác suất trong 4 người được chọn phải có nữ và có đủ ba bộ môn.
Câu 5 (2,0 điểm).Trong mặt phẳng với hệ toạ độ , cho tam giác ABC có A(4;8), B(-8;2),C(-2;-10) . Chứng tỏ tam giác ABC vuông và viết phương trình đường cao còn lại.
Câu 6 (2,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a. Góc BAC = 600, hình chiếu của S trên mặt (ABCD) trùng với trọng tâm của tam giác ABC. Mặt phẳng (SAC) hợp với mặt phẳng (ABCD) góc 600 . Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách từ B đến mặt phẳng (SCD) theo a.
Câu 7 (2,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ Oxy, cho tam giác nhọn ABC. Đường thẳng chứa đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A và đường thẳng BC lần lượt có phương trình là: 3x+5y-8=0, x-y-4=0. Đường thẳng qua A vuông góc với đường thẳng BC cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC tại điểm thứ hai là D(4;-2). Viết phương trình các đường thẳng AB, AC; biết rằng hoành độ của điểm B không lớn hơn 3.
 

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán THPT Trần Phú - Thanh Hóa hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản