Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
123
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh

Mô tả BST Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh

Kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ đang gần kề, thí sinh khắp cả nước đang cùng một tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Để các bạn thí sinh có thêm tài liệu cho việc ôn thi, eLib.vn xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh. Đây là những đề thi thử hay, được lọc từ các ngôi trường có tiếng trong cả nước. Chúng tôi chúc bạn kỳ thi tới thật thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh dưới đây:

 Câu 1. (2,0 điểm). Cho hàm số y = (C).
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số
b) Tìm tọa độ điểm M thuộc (C), biết rằng tiếp tuyến của (C) tại M vuông góc với đường thẳng đi qua điểm M và điểm I(1; 1).
Câu 2. (1,0 điểm).
a. Giải phương trình .
b) Tìm số phức z thỏa mãn: và .
Câu 3. (0,5 điểm). Giải phương trình .
Câu 4. (1,0 điểm). Giải hệ phương trình: .
Câu 5. (1,0 điểm). Tính tích phân .
Câu 6. (1,0 điểm) Cho hình chóp S.ABC có tam giác ABC vuông tại A, AB = AC = a, I là trung điểm của SC, hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng (ABC) là trung điểm H của BC, mặt phẳng (SAB) tạo với đáy 1 góc bằng 600. Tính thể tích khối chóp S.ABC và tính khoảng cách từ điểm I đến mặt phẳng (SAB) theo a.
Câu 7. (1,0 điểm). Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho tam giác ABC có A(1; 4), tiếp tuyến tại A của đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC cắt BC tại D, đường phân giác trong của có phương trình x - y + 2 = 0, điểm M(-4; 1) thuộc cạnh AC. Viết phương trình đường thẳng AB.
Câu 8. (1,0 điểm). Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz, cho điểm A(-4; 1; 3) và đường thẳng . Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua A và vuông góc với đường thẳng d. Tìm tọa độ điểm B thuộc d sao cho .
Câu 9. (0,5 điểm). Một hộp đựng 10 viên bi đỏ, 8 viên bi vàng và 6 viên bi xanh. Lấy ngẫu nhiên 4 viên bi. Tính xác suất để các viên bi lấy được đủ cả 3 màu.
Câu 10. (1,0 điểm). Cho các số thực dương a, b, c thỏa mãn ; .
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức .

-----------------------------Hết -----------------------

Hãy xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2015 môn Toán trường THCS&THPT Nguyễn Bình, Quảng Ninh. Ngoài ra, các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản