Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 đề thi

0
98
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên

Mô tả BST Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên

Các em muốn tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo khi ôn tập cho kì thi tuyển sinh? Hãy đến với bộ sưu tập Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên được thư viện eLib sắp xếp và tuyển chọn dưới đây. Thông qua các đề thi hay trong bộ sưu tập sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề và nhận diện tất cả các dạng bài thường gặp và có thể thi.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1: Tính:
Bài 2:
Có hai thùng dầu, nếu đổ 2 lít dầu từ thùng A sang thùng B thì số dầu của mỗi thùng bằng nhau.Nếu đổ 2 lít dầu từ thùng B sang thùng A thì số dầu ở thùng A gấp 3 số dầu ở thùng B. Tính số lít dầu ở thùng A lúc đầu.
Bài 3:
Giá hoa tháng 5 cao hơn tháng 4 là 20%. Giá hoa tháng 6 thấp hơn tháng 5 là 10%. Hỏi giá hoa tháng 6 cao hơn giá hoa tháng 4 là bao nhiêu %?
Bài 4:
Hiện nay tỉ số tuổi anh và tuổi em là 4/3. Hai năm trước tỉ số tuổi anh so với tuổi em là 7/5. Tính tuổi của em hiện nay?
Bài 5:
Năm người làm 8 giờ một ngày thì xong công việc trong 12 ngày. Hỏi 8 người làm 10 giờ một ngày thì xong công việc đó trong mấy ngày?
Bài 6:
Tìm số có 3 chữ số
Bài 7: Một hình chữ nhật có chu vi 54 dm. Nếu tăng chiều rộng 2,5 dm và giảm chiều dài 2,5 dm thì được một hình vuông. Tính diện tích hình chữ nhật đó.
Bài 8: Một người đi từ A đến B mất 4 giờ. Khi từ B về A người đó giảm vận tốc mỗi giờ 2km nên mất 4 giờ 20 phút. Tính độ dài quãng đường AB.
 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Đề thi thử vào lớp 6 trường chuyên bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản