Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015

Chia sẻ: Lý Trân | Ngày: | 10 đề thi

0
171
lượt xem
0
download
Xem 10 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015

Mô tả BST Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015

Bạn đã chuẩn bị tốt cho kỳ thi TN THPT QG & ĐHCĐ sắp tới chưa? Hãy thử sức với bộ sưu tập Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 mà eLib.vn giới thiệu để việc ôn tập hiệu quả hơn. Bộ đề thi này sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với độ khó của các đề thi ĐHCĐ năm trước. Đây cũng là cách bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Chúng tôi chúc bạn một kỳ thi đầy triển vọng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015

Mời các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 dưới đây:

Câu 1. ( 3,0 điểm )
Từ năm 1920 đến năm 1930, Nguyễn Ái Quốc có vai trò như thế nào đối với cách mạng Việt Nam? Nêu tính dung đắn, sáng tạo của Cương lĩnh chính trị đầu tiên được Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam thông qua.
Câu 2 ( 2,0 điểm )
Vì sao nói, từ khi Nhật Bản đầu hàng Đồng minh đến những ngày đầu tháng 9 năm 1945 là thời cơ “ ngàn năm có một” của dân tộc Việt Nam? Việc chớp thời cơ giành chính quyền trong cách mạng tháng Tám năm 1945 của Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện qua những sự kiên nào?
Câu 3. ( 2,0 điểm )
Đảng Cộng sản Việt Nam đề ra đường lối đổi mới trong hoàn cảnh lịch sử nào? Em hiểu như thế nào về đường lối đổi mới?
Câu 4. ( 3,0 điểm )
Nêu những thành tựu chủ yếu của Liên Xô trong công cuộc xây dựng CNXH từ năm 1950 đến đầu những năm 70 của thế kỉ XX. Những thành tựu này có tác dụng như thế nào đối với Liên Xô và cách mạng thế giới?

Để xem đầy đủ đề thi này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Đề thi và đáp án chính thức môn Lịch Sử Kỳ thi thử THPT Quốc gia 2015 và xem thêm các đề thi khác. Chúc các em học sinh ôn tập thật tốt!
Đồng bộ tài khoản