Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Chia sẻ: Châu Tuyết Linh | Ngày: | 4 đề thi

0
1.032
lượt xem
15
download
Xem 4 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Mô tả BST Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 Công nghệ lớp 10. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, sản xuất thức ăn nuôi thủy sản, môi trường sống cho vật nuôi và thủy sản, điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi, một số vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 10

Đề kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ 10 - Đề số 1

Câu 1: Trình bày quy trình chế biến gạo từ thóc? Ở địa phương em có phương pháp nào để làm sạch thóc sau khi phơi khô? (2,0đ)

Câu 2: Kho lương thực chứa thóc, ngô ở Việt Nam được thiết kế như thế nào? Xây nhà kho bằng gạch với tường dày nhằm mục đích gì? (3,0đ)

Câu 3: Nêu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của nông, lâm thuỷ sản trong quá trình bảo quản? Theo em muốn bảo quản tốt nông lâm thuỷ sản cần phải làm gì? (3,0đ)

Câu 4: Phân tích ‎ nghĩa của các hoạt động: phân loại, làm sạch và làm khô trong quy trình bảo quản hạt giống?Tại sao nhiệt độ lam khô các hạt có dầu như : Đậu tương, lạc lại thấp ? (2,0đ)

Đề kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ 10 - Đề số 2

Câu 1: Nêu mục đích của công tác bảo quản hạt, củ giống? Củ giống được bảo quản ở điều kiện nào? Nêu quy trình bảo quản củ giống? (3 điểm)

Câu 2: Nêu những đặc điểm cơ bản của kinh doanh hộ gia đình. Từ đó, em hãy lập kế hoạch bán sản phẩm do gia đình sản xuất ra ( nêu một ví dụ minh họa cho kế hoạch đó)? (3 điểm)

Câu 3: Kinh doanh bao gồm những lĩnh vực nào? Thế nào là lĩnh vực kinh doanh phù hợp? Trình bày các căn cứ lựa chọn lĩnh vực kinh doanh? (3 điểm)

Câu 4: Theo em hiện nay lĩnh vực kinh doanh nào là thuận lợi nhất? Vì sao? ( 1 điểm)

Đồng bộ tài khoản