Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 12

Chia sẻ: Trần Kim Tuyến | Ngày: | 4 đề thi

0
517
lượt xem
15
download
Xem 4 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 12

Mô tả BST Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 12

Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 12 giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: Các nước Đông Nam Á và Ấn Độ, Các nước châu Phi và Mĩ Latinh,Nước Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Cách mạng khoa học - công nghệ và xu thế toàn cầu hóa nửa sau thế kỷ XX,…. Tin rằng với bộ đề thi này, các em sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 12

Đề kiểm tra học kỳ 1 Lịch sử 12 - Đề số 1

Câu 1: (5 điểm). Trình bày hoàn cảnh và diễn biến của Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1930 có ý nghĩa lịch sử như thế nào?

Câu 2: (5 điểm). Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Đông Dương và Hồ Chí Minh trong Cách mạng tháng Tám năm 1945 thể hiện như thế nào? Nêu diễn biến Tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.

Đề kiểm tra học kỳ 1 Lịch sử 12 - Đề số 2

Câu 1 (4 điểm): Trình bày sự ra đời và hoạt động của các tổ chức: Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên, Việt Nam Quốc dân đảng?

Câu 2 (4 điểm): Công cuộc chuẩn bị khởi nghĩa của Đảng từ sau Hội nghị Trung ương 8 (5/1941) về mặt xây dựng lực lượng chính trị và lực lượng vũ trang đã diễn ra như thế nào?

Câu 3 (2 điểm): Nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (5/1941)? Ý nghĩa của Hội nghị?

Đồng bộ tài khoản