Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10

Chia sẻ: Hồ Thị Thu Thảo | Ngày: | 35 đề thi

0
1.412
lượt xem
90
download
Xem 35 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10

Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10
Mô tả bộ sưu tập

Một mùa thi nữa lại đến! Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10 giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức và biết cách giải các bài tập khó, câu hỏi mở rộng. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10

Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Tin học lớp 10
Tóm tắt nội dung

Đề KT 1 tiết Tin học 10 - Đề số 1

 1). Trong Word, muốn tách một ô trong bảng thành nhiều ô ta dùng lệnh:
a). Table-> Split Cells b). Table-> Insert Cells
c). Table ->Merge Cells d). Table ->Select Cells

2). Trong Word, muốn gộp nhiều ô thành một ô trong bảng ta dùng lệnh:
a). Table-> Split Cells b). Table-> Insert Cells
c). Table ->Merge Cells d). Table ->Select Cells

3). Trong Word, sau khi định dạng in đậm cho một khối, muốn xoá định dạng này ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì ?
a). CTRL+I c). CTRL+U
b). CTRL+B d). Các câu trên đều đúng

4.). Trong Word, để định dạng in đậm cho một khối ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì ?
a). CTRL+I c). CTRL+B
b). CTRL+U d). Các câu trên đều đúng

5).Trong Word,để định dạng chữ gạch chân cho một khối ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì ?
a). CTRL+I c). CTRL+B
b). CTRL+U d). Các câu trên đều đúng

6). Trong Word, để xoá một cột ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì?
a). Chọn cột và dùng lệnh Edit-> Cut
b). Chọn cột và nhấn phím Edit-> Paste
c). Chọn cột và nhấn phím Delete
d). Các câu trên đều đúng.

7). Trong Word, để dán một khối văn bản ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì?
a). Chọn cột và dùng lệnh Edit-> Cut b). Chọn cột và nhấn phím Edit-> Paste
c). Chọn cột và nhấn phím Delete d). Các câu trên đều đúng.

8). Trong Word, muốn cắt một khối văn bản ta dùng lệnh gì ?
a). Edit ->Cut b). Edit ->Copy
c). File ->Cut d). File ->Copy

9). Trong Word, muốn sao chép một khối văn bản ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì?
a). Edit ->Cut b). Edit ->Copy
c). File ->Cut d). File ->Copy

10). Trong Word, muốn chọn toàn bộ văn bản ta dùng lệnh hay tổ hợp phím gì?
a). Edit -> Select All b). Ctrl + A
c). File ->Cut d). Cả a và b đều đúng.

11). Trong Word, sau khi chọn khối và đưa chuột vào khối kéo đi, kết quả là:
a). Khối đó sẽ được di chuyển đến vị trí khác b). Khối đó sẽ được xoá
c). Khối đó sẽ được sao chép đến vị trí khác d). Các câu trên đều sai

12). Trong Word, để chèn bảng ta dùng lệnh nào sau:
a) Table -> Delete-> Table. c) Table -> Select-> Table.
b) Table -> Insert-> Table. d) Tất cả câu trên đều sai.

13) Hệ điều hành được chia thành mấy loại?
a) 4 b) 2 c) 1 d) 3

14) Trong hệ điều hành Windown tên tệp không quá ?
a) 256 kí tự. c) 526 kí tự.
b) 525 kí tự. d) 255 kí tự.

Đồng bộ tài khoản