Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 6

Chia sẻ: Trần Thị Thanh Chi | Ngày: | 18 đề thi

0
590
lượt xem
17
download
Xem 18 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 6

Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 6
Mô tả bộ sưu tập

Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức về cơ sở của ăn uống hợp lí, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến, các phương pháp chế biến thực phẩm,… Đây là tư liệu tham khảo có giá trị cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 6

Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ lớp 6
Tóm tắt nội dung

Đề kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 Công Nghệ 6 - Đề số 1

I. Phần trắc nghiệm

Câu 1: (2 đ). Trong các nhóm thức ăn trên, nhóm nào giàu chất đường bột, nhóm nào giàu chất đạm, nhóm nào giàu chất béo và nhóm nào giàu chất vitamin, chất khoáng.
(Điều vào ô trống (…..) để được câu trả lời đúng).
1. Cá, tôm, cua, trứng………………………………………………………………………..
2. Chuối, đu đủ, bí ngô, cà chua…………………………………………………………….
3. Mì, bắp, khoai tây, gạo……………………………………………………………………
4. Đậu, dầu, mở, bơ…………………………………………………………………………

Câu 2: (1 đ). Khoanh tròn chữ cái trước câu trả lời đúng. (Thời gian bảo quản các thực phẩm trong tủ lạnh đã hợp lí chưa).
a. Bơ hay mở: Từ 3 đến 4 tuần
b. Cá, tôm, cua, sò tươi: Trong 24 giờ
c. Trứng tươi: Từ 4 đến 5 tuần
d. Rau: Từ 7 đến 10 ngày

II. Phần tự luận

Câu 1: (4 đ). Hãy nêu các biện pháp phòng tránh ngộ độc thức ăn?

Câu 2: (3 đ). Nêu quy trình thực hiện và yêu cầu kĩ thuật của phương pháp nấu.

Đồng bộ tài khoản