Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 đề thi

0
154
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012

Mô tả BST Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012

Nếu như bạn đang tìm tư liệu Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012, thì đây chính là BST mà bạn cần. Qua nhiều công đoạn biên tập, chúng tôi đã sắp xếp và tạo thành BST dành cho các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012

Dưới đây là đoạn tài liệu được trích trong BST Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012:

Bài 1: (4 điểm) Cho số có 2 chữ số.Bạn Bắc lấy chữ số hàng chục viết vào phía bên trái và lấy chữ số hàng đơn vị viết vào phía bên phải của số đó ta được số có 4 chữ số.Số này gấp 99 lần số đã cho.Tìm số ban đầu.
Bài 2: (3 điểm) Một phép chia có thương là 5,số dư là 2.Tổng của số bị chia,số chia và số dư là 154.Tìm số bị chia,số chia.
Bài 3: (5 điểm) Một thửa vườn hình chữ nhật có chiều dài gấp 3 lần chiều rộng.Người ta làm đường đi(phần tô màu đen hình a)tạo thành 4 mảnh đất hình chữ nhật bằng nhau ở trong vườn để trồng hoa.Tìm chu vi của thửa vườn biết tổng chu vi của 4 mảnh đất trồng hoa là 888 m và mặt đường đi rộng bằng chiều rộng thửa vườn.
(hình a)
Bài 4: (4 điểm) Cho biểu thức: A = 10 1 x
Và biểu thức: B = 21: +5
a,Tính A.
b,Tính B.
c,Tính A x B.
d,Tính A : B.
Bài 5: (4 điểm) Có 2 bình chứa nước nhưng chưa đầy.Trong bình A chứa 56 lít,trong bình B chứa 44 lít.Nếu ta đổ nước từ bình A sang bình B cho đầy thì số nước còn lại trong bình A là bình.Còn nếu đổ nước từ bình B sang bình A cho đầy thì trong bình B chỉ còn lại bình.Hỏi nếu đổ đầy thì mỗi bình chứa được bao nhiêu lít nước?

 

Nhanh tay, tải miễn phí Đề thi vào lớp 6 môn Toán trường Chuyên Đặng Thai Mai năm 2012 này các em nhé. Chúc các em thành công!
Đồng bộ tài khoản