Thư viện Đề thi

Thư viện eLib xin giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh kho đề thi đặc sắc, đa dạng chủng loại đề thi như: Đề thi Đại học - Cao đẳng, đề thi tốt nghiệp phổ thông, thi học sinh giỏi, thi học kì 1 & 2,... Mục tiêu giúp quý thầy cô có thêm nguồn đề thi hay để tham khảo, thêm nhiều ý tưởng hay khi ra đề. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn tài nguyên phong phú giúp các em học sinh có thể tự rèn luyện kỹ năng làm bài cho mình, từ đó có thể đạt kết quả cao trong học tập.
Hiển thị 1-10 trên 21186

kết quả Thư viện Đề thi

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Đề kiểm tra giữa học kì I môn Lịch sử Lớp 9. BST được tổng hợp và chọn lọc từ những đề thi hay của các trường THCS trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học được trình bày rõ ràng, khoa học. Tham khảo BST để các em nắm vững kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng giải đề. Chúc các em ôn tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kì thi!

   5949198 18-10-2016 43 2

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Hóa học lớp 9. BST được sưu tầm và chọn lọc từ những đề thi hay của các Trường THCS trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học theo yêu cầu và quy định của Sở GD&ĐT, cấu trúc đề thi trình bày rõ ràng và khao học. Tham khảo BST để các em nắm vững kiến thức về khái niệm và tính chất của Bazơ, các phương pháp nhận biết hóa chất, tính khối lượng và nồng độ phần trăm của dung dịch... Chúc các em ôn thi đạt hiệu quả!

   5949201 18-10-2016 28 1

 • BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Sinh học lớp 9 tập hợp các đề thi hay của cácTrường THCS trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học, được trình bày rõ ràng và khoa học. Tham khảo BST để các em hệ thống lại các kiến thức như: Sự biến đổi hình thái nhiêm sắc thể, phương pháp phân tích các thế hệ lai của Menđen, vai trò của protein đối với tế bào và cơ thể, chức năng của NST, phép lai phân tích... Đồng thời các em sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm là bài.

   5949197 18-10-2016 51 4

 • Kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng học tốt môn Vật Lý 9…tất cả sẽ được nâng cao và nhuẫn nhuyễn hơn qua quá trình luyện tập thực hành thường xuyên trên nhiều Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Vật lý lớp 9. Qua việc tham khảo BST các em sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã được học về định luật Ôm, sự phụ thuộc của I vào U giữa hai đầu dây dẫn, thế nào là công suất điện, viết hệ thức... Và nhiều kiến thức khác, đồng thời các em sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài. Chúc các em học tập và ôn thi thật tốt!

   5924415 18-10-2016 21 1

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo cho việc ra đề thi, có thể nhận xét và đánh giá năng lực học tập của học sinh và có cách thức ra đề phù hợp. Các em học sinh có thêm nguồn tài liệu ôn thi, qua việc tham khảo đề thi giúp các em ôn lại các kiến của văn học nhật dụng, hiện trung đại và thơ hiện đại, sử dụng các biện pháp nghệ thuật trong văn bản thuyết minh... Đồng thời các em sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi. Chúc các em ôn tập thật tốt và đạt kết quả cao.

   5949197 18-10-2016 44 1

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Tổng hợp đề minh họa các môn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. BST được tổng hợp và chọn lọc từ nhiều trường khác nhau trên cả nước, nội dung đề thi được trình bày rõ ràng và khoa học. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình ra đề thi và có thêm kinh nghiệm ra đề, các em học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức đã học và tích lũy kinh nghiệm làm bài. Chúc quý thầy cô và các em học sinh tìm được nguồn tư liệu hay và bổ ích!

   couple 18-10-2016 35 19

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Đề thi thử trắc nghiệm môn Toán kì thi THPT Quốc gia năm 2017. BST được tổng hợp từ những đề thi hay và chất lượng, nội dung bám sát chương trình học. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình giảng dạy cũng như ra đề thi và có thể đánh giá được khả năng học tập của học sinh, các em học sinh có thêm nguồn tư liệu ôn thi, tích lũy kinh nghiệm làm bài và biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh tìm được nguồn tư liệu hay và bổ ích!

   maiyeumaiyeu16 17-10-2016 44 14

 • Thư viện eLib xin giới thiệu BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Giáo dục công dân lớp 7, BST được sưu tầm và tuyển chọn từ những đề thi hay, cấu trúc đề thi trình bày rõ ràng và khoa học, nội dung bám sát chương trình SGK. Tham khảo BST để các em hệ thống lại kiến thức đã được học, nâng cao kỹ năng giải đề và biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong bài thi. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   5949198 14-10-2016 58 3

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Công nghệ lớp 7. BST được tổng hợp và tuyển chọn từ những đề thi hay của các Trường THCS trên cả nước, nội dung bám sát chương trình học được trình bày rõ ràng và khoa học. Tham khảo BST để quý thầy cô có thêm tư liệu phục vụ cho giảng dạy và ra đề thi của mình, các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập, việc giải trực tiếp trên các đề thi giúp các em nắm vững kiến thức đã học, tích lũy kinh nghiệm làm bài. Chúc quý thầy cô và các em học sinh tìm được nguồn tư liệu hay và bổ ích.

   5949198 14-10-2016 33 2

 • Các em học sinh thân mến! việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi nắm vững các kiến thức môn học. Hãy đồng hành cùng Thư viện eLib để các em có thêm nhiều tư liệu phục vụ cho quá trình học tập và ôn thi của mình, việc tham khảo BST Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Địa lý lớp 7 để các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã được học, tích lũy kinh nghiệm làm bài, và nâng cao kỹ năng giải đề. Chúc các em học tập và thi cử đạt kết quả cao!

   5949197 14-10-2016 19 1

Đồng bộ tài khoản