Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
59
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5

Mô tả BST Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5. Gồm các tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết nêu ý kiến tranh luận. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5:

 

Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận

Gợi ý:
Đóng vai Hùng

Theo tớ cái quý nhất là lúa gạo. Bởi lúa gạo đã nuôi sống mình lớn lên, ngày nào cũng ăn mà không biết chán. Lúa gạo là nguồn lương thực không thể thiếu được của con người chúng ta.

Đóng vai Quý

Theo tớ cái quý nhất là vàng. Có vàng là có tất cả, chả thế mà không biết bao người đã phải bỏ xác ớ những hố sâu đế tìm vàng. Chắc các bạn còn nhớ bộ phim “Thế giới vàng” cùa Mỹ, họ tranh cướp, giết nhau cũng chỉ vì những thỏi vàng. Có vàng sẽ mua được nhà cửa sang trọng, nhiều đất đai và lúa gạo, có vàng sẽ có tất cả.

Đóng vai Nam
Theo mình thì giờ là cái quý nhất, quý hơn cả vàng bạc châu báu. Có thì giờ sẽ làm ra vàng bạc, làm ra lúa gạo, ta sẽ học hành để đem vốn kiến thức của mình làm ra tất cả.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đóng vai ba bạn Hùng, Quý, Nam nêu ý kiến tranh luận phần TLV Tiếng Việt 5. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản