Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
2.396
lượt xem
8
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư

Mô tả BST Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư

Bộ sưu tập Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chọn lọc và biên soạn cẩn thận hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung trong bộ sưu tập Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư dưới đây:

Nước lừ trên cao phóng xuống định nuốt chửng con thuyền. Nhưng ở phía dưới dượng Hương Thư nhanh như cắt vừa thả sào, vừa rút sào nhịp nhàng, đều đặn.
Con thuyền được giữ thăng bằng vẫn xé ngang dòng nước lao nhanh. Nó chồm lên. sấn tới, hùng dũng hơn cả dòng thác dữ. Nhưng dượng Hương Thư cũng không chịu thua. Các bắp thịt cuộn lên, hai hàm răng cắn chặt, quai hàm bạnh.ra,cặp mắt nảy lửa, dượng ghì mạnh trên ngọn sào để giữ cho con thuyền được an toàn. Lúc ấy, nhìn dượng giống như một pho tượng đồng đúc vững chãi và mạnh mẽ.
Quả thật, hình ảnh dượng trụ sào giữ thuyền giữa dòng thác dữ còn khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh một hiệp sĩ của Trường Sơn oai linh hùng vĩ.
 

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Dựa theo bài Vượt thác hãy viết một đoạn văn miêu tả dượng Hương Thư. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản