Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.125
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Mô tả BST Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Bộ sưu tập Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4 sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp các kiến thức giúp học sinh nắm được cách lập dàn ý cho một bài văn miêu tả đồ chơi. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4

Chúng tôi xin trích dẫn một phần của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4 dưới đây:

 

Lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi 

• Mở bài:
Giới thiệu một con búp bê: đồ chơi em thích nhất.

• Thân bài:
Hình dáng: thanh mảnh rất đẹp
Đôi mắt đen láy thỉnh thoảng chớp chớp
Bộ tóc vàng óng cài nơ
Mặt trái xoan ửng hồng
Mặc váy hoa viền đăng-ten đủ màu
Đôi môi đỏ như son
Miệng hình trái tim
Ngón tay thon búp măng
Bàn chân được đeo hài óng ánh hạt cườm.

• Kết bài:
Em rất yêu quý con búp bê vì nó là kỉ vật của bố em tặng cho em.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Dựa theo kết quả quan sát của em, hãy lập dàn ý cho bài văn tả đồ chơi mà em đã chọn phần tập làm văn Tiếng Việt 4. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản