Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 tài liệu

0
73
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3

Mô tả BST Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành bộ sưu tập Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3 dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3

Đây là một đoạn trích hay trong BST Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3. Mời quý thầy cô tham khảo:

Tân An, ngày 20 tháng 10 năm 2005

Anh Hùng yêu quý của em!
Lâu rồi, không nhận được thư anh, mẹ buồn và trách anh lắm đó. Mẹ bảo em viết thư cho anh đây.
Dạo này, anh có khỏe không? Đã xong khóa tập luyện chưa anh? Còn bao lâu nữa thì được lên bờ. Lính Hải quân chắc vất vả lắm anh nhỉ?
Ba mẹ và em đều khỏe. Mẹ nhắc anh hoài đó. Hễ mỗi lần nói chuyện về anh là mẹ lấy khăn lau nước mắt. Mẹ nói, mẹ thương anh nhất. Nhiều lúc, em ghen tị với anh và cho rằng anh đã giành hết tình thương của mẹ về cho mình. Mẹ cũng bảo, mẹ thương em nhất. Đúng không anh? Lúc nào, anh về nhất định, em sẽ bắt mẹ cân thử, xem anh hay em, bên nào mẹ dành tình cảm nhiều hơn, anh nhé! Em vẫn học bình thường, giúp mẹ được nhiều việc hơn: quét nhà, rửa chén bát, nấu cơm, nhặt rau..., việc gì em cũng làm được. Em đang tập làm đồ ăn để khi anh về, em sẽ đãi anh một bữa. Thế anh nhé! Em dừng bút đây. Anh nhớ viết thư về kẻo mẹ buồn.

Em gái của anh
(kí tên) 

Thư viện eLib mong rằng BST Dựa vào bài tập đọc “Thư gửi bà”, em hãy viết bức thư cho người thân phần Tập làm văn Tiếng Việt 3 sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản