Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Chia sẻ: An | Ngày: | 9 tài liệu

0
392
lượt xem
0
download
Xem 9 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Mô tả BST Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Thư viện eLib đã biên soạn và sắp xếp các tài liệu hay tạo thành BST Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân dưới đây để quý thầy cô và các em thuận tiện trong quá trình tham khảo. Chúng tôi mong rằng quý thầy cô và các em sẽ có thêm những tư liệu hay trong giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân

Bạn có thể tải miễn phí BST Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Thị xã Bến Tre ngày 20 tháng 10 năm 2012
Bà Ngoại yêu quý của cháu!
Cháu là Thanh Thảo đây, đứa cháu gái, con út của mẹ Hà viết thư thăm bà đây! Dạo này, bà có khỏe không bà? Bà ăn có ngon miệng không? Mỗi bữa, bà ăn có được hai lưng bát không hả bà? Bà ráng ăn nhiều cho khỏe bà nhé. Hôm trước, gia đình cháu có nhận được thư bác Hải. Bác nói, thời gian gần đây sức khỏe bà, có phần yếu đi, bô" mẹ và chúng cháu lo lắm.
Gia đình cháu trong này vẫn bình thường. Bố cháu dạo này ít đi công tác xa. Còn mẹ thì vẫn bán hàng bình thường như trước. Anh Quân cháu mỗi tháng mới về thăm một lần. Anh nói học căng lắm, vậy mà cháu cứ thấy anh ,mập trắng ra, to khỏe như chiếc xe tăng bà ạ. Còn cháu vẫn học tốt. Tháng nào, trong sổ liên lạc gia đình, cháu cũng đều được cô giáo nhận xét: “chăm ngoan, học giỏi”. Bố mẹ cháu vui lắm. Cháu xin hứa với bà, cháu sẽ cố gắng học tốt hơn nữa để giữ vững danh hiệu là học sinh giỏi mà cháu đã giành được ở năm học trước.
Cuối thư, cháu chúc bà luôn mạnh khỏe. Hè này, cháu sẽ về quê thăm bà.
Cháu út của bà (Kí tên)
Lê Hà Thanh Thảo

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Em hãy viết một bức thư ngắn cho người thân hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản