Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.290
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm

Mô tả BST Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết một đoạn văn trong phần thân bài, trong đó có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm trên thư viện eLib của chúng tôi. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm

Bộ sưu tập Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

 Con tàu xưa nay vẫn chạy rất nhanh nhưng sao hôm nay ì ạch và nặng nề biết mấy. Bò ngang qua mấy con đê và không biết đến bao nhiêu cánh đồng mênh mông bát ngát, con tàu dửng lại ngay phía đầu ngôi làng nhỏ của nội tôi. Vừa đặt chân lên mảnh đất của làng, tôi nhận ra người bạn xưa quen thuộc - những bụi tre làng. Quê nội tôi có rất nhiều tre, tre đã gắn với bố, với tôi bao kỉ niệm. Những ngày nắng, những đêm mưa, những đêm trăng cùng bạn bè trong xóm với bao trò chơi thú vị, tôi đều đã gửi gắm ở nơi đây. Nhưng hôm nay trời không nắng và không có gió. Những đám tre âm thầm, lạnh lẽo và dường như cũng buồn như tâm hồn của chính tôi.

ELib mong BST Em hãy viết một đoạn văn kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc có kết hợp yếu tố miêu tả và biểu cảm sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản